Tạp chí Khoa học và Công nghệ

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế

Giới thiệu về Tạp chí

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế được thành lập năm 1957, mang sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; nghiên cứu cơ bản và ứng dụng về khoa học tự nhiên, khoa học xã hội - nhân văn và kỹ thuật - công nghệ đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước. Trường đã quy tụ được một đội ngũ cán bộ giảng dạy - nghiên cứu khoa học có chuyên môn sâu, với nhiều công trình nghiên cứu khoa học các cấp đạt chất lượng tốt và nhiều bài báo khoa học được công bố trên các tạp chí uy tín trong nước cũng như quốc tế hằng năm.

Để phục vụ cho việc phổ biến các thông tin nghiên cứu khoa học của Nhà trường, cũng như công bố kết quả nghiên cứu khoa học, công nghệ của các nhà nghiên cứu trên toàn quốc, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã được phép xuất bản số đầu tiên của Tạp chí Khoa học và Công nghệ, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế theo Giấy phép hoạt động báo chí số 495/GP-BTTT ngày 25 tháng 12 năm 2013 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cấp. Tạp chí đã được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp Mã số chuẩn quốc tế cho xuất bản phẩm nhiều kỳ (ISSN) ngày 23/7/2014.

Các số tạp chí

Hướng dẫn

LIÊN HỆ

Email: tapchidhkh@hueuni.edu.vn

ĐỐI VỚI TÁC GIẢ

1. Tác giả vui lòng tải và đọc kỹ các file hướng dẫn dưới đây để chuẩn bị bản thảo bài báo:

- Mẫu bài báo dành cho các kỳ “Toán – Công nghệ thông tin – Vật lý – Kiến trúc”, “Hóa – Sinh – Khoa học Trái đất”

- Mẫu bài báo dành cho các kỳ “Văn – Sử – Triết”

2. Tất cả các bản thảo bài báo đều được gửi qua email của Tạp chí, tại địa chỉ tapchidhkh@hueuni.edu.vn.

ĐỐI VỚI PHẢN BIỆN

Tạp chí Khoa học và Công nghệ, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế rất mong nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của các nhà khoa học ở trong nước và quốc tế trong việc đọc phản biện các bài báo khoa học cũng như gửi bài đăng trên Tạp chí.

ĐỐI VỚI NGƯỜI ĐỌC

- Người đọc có thể xem các số, bài báo ở phần “Các số tạp chí”.

- Mọi ý kiến trao đổi và đóng góp xin vui lòng gửi qua địa chỉ email:  tapchidhkh@hueuni.edu.vn